Chữa giang mai ở Buôn Ma Thuột

chữa giang mai ở Buôn Ma Thuột
Rate this post

Bạn nghi ngờ bị giang mai, đến phòng khám BMT để được khám và chữa giang mai ở Buôn Ma Thuột tốt nhất. Đây là địa chỉ uy tín để chữa giang mai ở Buôn Ma Thuột.

Chữa giang mai ở Buôn Ma Thuột

Giang mai là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm nhất, có khả năng đe dọa đến tính mạng con người. Bệnh giang mai không chỉ là nỗi ám ảnh của người bệnh mà còn của cả xã hội, cả về mức độ nguy hiểm cũng như khả năng lây nhiễm.

Chính vì vậy việc tìm hiểu về bệnh giang mai, nguyên nhân gây bệnh giang mai, triệu chứng của bệnh giang mai và cách điều trị giang mai ra sao là điều rất cần thiết để có thể hạn chế những ảnh hưởng và tác hại của bệnh.

Bs Hà Chuyên khoa I: 0905.196.781 (ZALO/SĐT)

Bs Hoàng- Nam khoa: 0369.142.522 (ZALO/SĐT)

54 Nguyễn Viết Xuân- Tp.Buôn Ma Thuột- Dak Lak. ĐẢM BẢO CHỮA KHỎI

chữa giang mai ở Buôn Ma Thuột

Giang mai là gì?

Giang mai hay còn gọi là bệnh hoa liễu, là tên gọi khác của bệnh xã hội. Giang mai được xếp vào nhóm bệnh lây truyền qua đường tình dục (sexually transmitted disease, hay STD). Giang mai được hình thành do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây ra, một loại vi khuẩn có cấu trúc dạng xoắn.

Loại vi khuẩn này có đặc trưng là có thể xâm nhập và tấn công vào nhiều vị trí quan trọng của cơ thể con người, khiến cho người bệnh gặp nguy hiểm, có thể đe dọa đến tính mạng.

Nguyên nhân gây bệnh giang mai

Sở dĩ giang mai trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng như vậy là do, giang mai có con đường lây nhiễm bệnh phong phú và đa dạng. Quan hệ tình dục không an toàn: là nguyên nhân chính dẫn đến lây nhiễm bệnh giang mai. Đây là con đường ngắn nhất, nhanh nhất giúp vi khuẩn gây bệnh xâm nhập vào cơ thể con người.

Theo thống kê có tới hơn 90% người bị mắc bệnh giang mai xuất phát từ nguyên nhân này. Kể cả có sử dụng bao cao su thì khả năng lây nhiễm bệnh vẫn rất cao bởi vì chỉ cần chạm vào dịch mủ hay biểu hiện của bệnh là bạn đã có nguy cơ bị mắc giang mai. Cơ quan sinh dục và các vùng ẩm ướt trên cơ thể là điều kiện lí tưởng để các xoắn khuẩn sinh sống và phát triển gây bệnh.

Tiếp xúc gián tiếp với vi khuẩn gây bệnh: xoắn khuẩn giang mai là loại vi khuẩn có khả năng tồn tại ở môi trường ngoài khá lâu, có thể lên tới vài giờ đồng hồ. Chính vì vậy mà nếu bạn có thói quen sử dụng chung các đồ dùng vật dụng hàng ngày như

HỎI ĐÁP

Giang mai là gì?

Giang mai hay còn gọi là bệnh hoa liễu, là tên gọi khác của bệnh xã hội. Giang mai được xếp vào nhóm bệnh lây truyền qua đường tình dục (sexually transmitted disease, hay STD).

Giang mai được hình thành do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây ra, một loại vi khuẩn có cấu trúc dạng xoắn. Loại vi khuẩn này có đặc trưng là có thể xâm nhập và tấn công vào nhiều vị trí quan trọng

Nguyên nhân gây bệnh giang mai?

Giang mai có con đường lây nhiễm bệnh phong phú và đa dạng. Quan hệ tình dục không an toàn: là nguyên nhân chính dẫn đến lây nhiễm bệnh giang mai.

Đây là con đường ngắn nhất, nhanh nhất giúp vi khuẩn gây bệnh xâm nhập vào cơ thể con người. Theo thống kê có tới hơn 90% người bị mắc bệnh giang mai xuất phát từ nguyên nhân này.

Chữa giang mai ở Buôn Ma Thuột?

Phòng khám Buôn Ma Thuột cung cấp dịch vụ chữa giang mai an toàn và hiệu quả nhất. Bác sĩ chuyên khoa I Hà: 0905.196.781; Bác sĩ Hoàng- Nam khoa: 0369.142.522; Địa chỉ: 54 Nguyễn Viết Xuân, Tp.Buôn Ma Thuột, Dak Lak.

Có thể lây nhiễm giang mai ở mọi đối tượng người bệnh khác nhau không?

Giang mai có thể lây nhiễm ở mọi đối tượng người bệnh khác nhau, từ giang mai ở trẻ sơ sinh đến người già. Tuy nhiên độ tuổi mắc giang mai nhiều nhất và có nguy cơ lây nhiễm bệnh cao nhất đó là trong độ tuổi sinh sản, có quan hệ tình dục.

Có thể lây nhiễm giang mai thông qua tiếp xúc gián tiếp không?

Xoắn khuẩn giang mai là loại vi khuẩn có khả năng tồn tại ở môi trường ngoài khá lâu, có thể lên tới vài giờ đồng hồ. Chính vì vậy mà nếu bạn có thói quen sử dụng chung các đồ dùng vật dụng hàng ngày như khăn tắm, khăn mặt, đồ lót, bàn chải đánh răng…cũng có nguy cơ bị mắc bệnh.

Bs Hà Chuyên khoa I: 0905.196.781 (ZALO/SĐT)

Bs Hoàng- Nam khoa: 0369.142.522 (ZALO/SĐT)

54 Nguyễn Viết Xuân- Tp.Buôn Ma Thuột- Dak Lak. ĐẢM BẢO CHỮA KHỎI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button