Đau lợi cổ: Vấn đề sức khỏe tình dục ở sinh viên Mỹ

Rate this post

Một nghiên cứu mới tiết lộ rằng sinh viên đại học ở Mỹ thường tham gia vào hành vi tình dục nguy hiểm như bóp cổ. Cần tăng cường giáo dục về sức khỏe tình dục để giảm nguy cơ cho giới trẻ.


Việc bóp cổ trong sinh hoạt tình dục đang trở thành một vấn đề đáng lo ngại đối với sinh viên đại học tại Mỹ. Theo một nghiên cứu mới, một số sinh viên tham gia vào các hành vi tình dục nguy hiểm như bóp cổ, đòi tên xấu và đánh mạnh. Điều này đặt ra câu hỏi về việc nâng cao nhận thức và giáo dục về sức khỏe tình dục cho giới trẻ.

Nghiên cứu cũng cho thấy rằng mặc dù nhiều sinh viên tham gia vào các hành vi tình dục thông thường như quan hệ tình dục dương vật âm hộ, quan hệ tình dục miệng và tự sướng, ít thông tin được biết đến về các hoạt động tình dục dữ dội như bóp cổ.

Trong một khảo sát về hành vi tình dục của sinh viên đại học tại Mỹ, đã có hơn 4,900 sinh viên tham gia vào việc trả lời câu hỏi về cuộc sống tình dục của họ. Khoảng 17% sinh viên tham gia quan hệ tình dục hậu môn, trong khi 25% đã thực hiện điều này.

Đối với những người đã tham gia vào hoạt động tình dục, khoảng 64% phụ nữ, 29% nam giới và 56% sinh viên transgender/non-binary cho biết họ đã bị bóp cổ bởi một đối tác. Tuy nhiên, không phải lúc nào việc bóp cổ cũng được tiến hành sau sự đồng ý, khi khoảng 20% sinh viên cho biết họ chưa bao giờ được hỏi trước khi bị bóp cổ.

Những thông tin này cho thấy cần phải tăng cường giáo dục về sức khỏe tình dục và nâng cao nhận thức về các hành vi tình dục đa dạng trong cộng đồng sinh viên đại học. Đây là một vấn đề cần được quan tâm và giải quyết để bảo vệ sức khỏe và an toàn của giới trẻ.

Hỏi đáp về nội dung bài này

Câu hỏi 1: Tại sao việc bóp cổ đang được coi là một vấn đề sức khỏe tình dục đáng lo ngại trong số sinh viên đại học ở Mỹ?

Trả lời: Việc bóp cổ có thể gây nguy hiểm và là một trong những hoạt động tình dục mà sinh viên đại học tham gia, theo báo cáo của tác giả một bài báo mới trong Journal of Sexual Medicine.

Câu hỏi 2: Theo nghiên cứu, phần lớn sinh viên đã tham gia vào những hoạt động tình dục nào?

Trả lời: Sinh viên đã báo cáo tham gia vào các hoạt động tình dục như tự sử dụng, quan hệ tình dục miệng, quan hệ tình dục âm đạo, bóp cổ, vỗ, và chửi rủa.

Câu hỏi 3: Tỷ lệ sinh viên bị bóp cổ hoặc bóp cổ người khác là bao nhiêu?

Trả lời: Trong số những sinh viên đã tham gia vào hoạt động tình dục (bao gồm hôn hoặc chạm), khoảng 64% phụ nữ, 29% nam và 56% sinh viên transgender/non-binary cho biết họ đã bị bóp cổ bởi một đối tác.

Câu hỏi 4: Những sinh viên nào thường yêu cầu bị bóp cổ trong khi quan hệ tình dục?

Trả lời: Trong số sinh viên đã tham gia vào quan hệ tình dục miệng, âm đạo hoặc hậu môn, hơn một nửa phụ nữ và sinh viên transgender/non-binary đã yêu cầu ít nhất một lần bị bóp cổ.

Câu hỏi 5: Tại sao việc thông đồng cho việc bóp cổ không luôn được thực hiện?

Trả lời: Không phải lúc nào cũng có sự đồng ý cho việc bóp cổ trong quan hệ tình dục, và khoảng 20% sinh viên không bao giờ được hỏi ý kiến trước khi bị bóp cổ.

Nội dung được biên tập bởi: phongkhambmt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button