HỘI NGHỊ Y HỌC GIỚI TÍNH VIỆT NAM 2023: CHĂM SÓC SỨC KHỎE TÌNH DỤC – TIẾP CẬN ĐA CHIỀU

Rate this post

Hội nghị khoa học VSSM 2023 tại Đà Nẵng với chủ đề “Chăm sóc sức khỏe tình dục – Tiếp cận đa chiều” đã thu hút nhiều chuyên gia trong và ngoài nước, mang đến những kiến thức mới về Y học giới tính và sức khỏe tình dục cho người dân Việt Nam.


Hội nghị khoa học về Y học giới tính VSSM 2023 với chủ đề “Chăm sóc sức khỏe tình dục – Tiếp cận đa chiều” đã diễn ra tại Đà Nẵng với sự tham gia của đông đảo chuyên gia trong và ngoài nước, cùng nhiều bài báo cáo chất lượng cao. Sự kiện này hứa hẹn mang đến những kiến thức mới nhất về Y học giới tính và sức khỏe tình dục cho người dân Việt Nam.

Hội Y học giới tính Việt Nam (VSSM) đã tổ chức thành công hội nghị khoa học toàn quốc năm 2023 tại Thành phố Đà Nẵng với chủ đề “Chăm sóc sức khỏe tình dục – Tiếp cận đa chiều”. Sự kiện đã thu hút đông đảo các chuyên gia, hội viên và các nhà khoa học nổi tiếng từ nhiều quốc gia khác nhau như Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Nhật, Trung Quốc. Trong 2 ngày diễn ra hội nghị, đã có nhiều bài báo cáo với hàm lượng khoa học cao từ các báo cáo viên trong và ngoài nước.

Các chủ đề báo cáo như Nam Khoa y học cổ truyền, Nam khoa y học hiện đại, Y học sinh sản và sức khỏe tình dục, Tiến bộ trong lĩnh vực sức khỏe tình dục đã được đánh giá tích cực từ các chuyên gia trong và ngoài nước cũng như từ các hội viên. Bà Đinh Thị Thu Thủy, Phó Vụ trưởng, Vụ pháp chế, Bộ Y tế đã nhấn mạnh về sự gia tăng nhu cầu tư vấn – điều trị về Y học giới tính của người dân, bao gồm cả nhu cầu Chuyển đổi giới tính của những người thuộc cộng đồng LGBT trong tương lai. Đồng thời, nhà báo Vũ Mạnh Cường cũng chia sẻ về công tác truyền thông cần được quan tâm trước khi Luật Chuyển đổi giới tính được ban hành chính thức.

Hội nghị cũng đón nhận sự chia sẻ từ Th.s Mia Nguyễn về “Sự đa dạng tính dục, cộng đồng đích, họ là ai?” và từ Bác sĩ Jakkrapatara Boonruang về “Giới thiệu về điều trị & cung cấp dịch vụ điều trị hormone khẳng định giới (GAHT) cho người chuyển giới”, đáp ứng được sự quan tâm của đông đảo người tham dự. Nhờ sự góp mặt của các hội viên, y bác sĩ, ủy viên trong Ban chấp hành Hội cùng sự ủng hộ từ các nhà tài trợ, hội nghị đã thành công rực rỡ.

VSSM dự kiến sẽ tổ chức các đào tạo liên tục và Hội nghị khoa học toàn quốc năm 2024 vào tháng 6 năm 2024 tại thành phố Thanh Hóa. Đề nghị sự ủng hộ từ phía hội viên và các nhà tài trợ để Hội Y học giới tính Việt Nam ngày càng phát triển, mang lại kiến thức cập nhật và chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho nhân dân.

Hỏi đáp về nội dung bài này

Câu hỏi 1: Hội nghị khoa học toàn quốc về Y học giới tính năm 2023 được tổ chức ở đâu?

Trả lời: Hội nghị được tổ chức tại Thành phố Đà Nẵng.

Câu hỏi 2: Chủ đề của hội nghị khoa học toàn quốc về Y học giới tính năm 2023 là gì?

Trả lời: Chủ đề của hội nghị là “Chăm sóc sức khỏe tình dục – Tiếp cận đa chiều”.

Câu hỏi 3: Có những nhà khoa học nổi tiếng nào tham dự hội nghị từ các nước khác nhau?

Trả lời: Có sự góp mặt của các nhà khoa học như Giáo sư Kwangsung Park, Giáo sư Eric Chung, Giáo sư Maurice Marcel Garcia từ Mỹ, Úc, Hàn Quốc…

Câu hỏi 4: Các chủ đề báo cáo chính tại hội nghị bao gồm những lĩnh vực nào?

Trả lời: Các chủ đề báo cáo bao gồm Nam Khoa y học cổ truyền, Nam khoa y học hiện đại, Y học sinh sản và sức khỏe tình dục, Tiến bộ trong lĩnh vực sức khỏe tình dục…

Câu hỏi 5: Hội nghị khoa học toàn quốc về Y học giới tính năm 2024 sẽ được tổ chức ở đâu?

Trả lời: Hội nghị năm 2024 sẽ được tổ chức tại thành phố Thanh Hóa vào tháng 6 năm 2024.

Nội dung được biên tập bởi: phongkhambmt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button