Hội nghị Y học giới tính Việt Nam: Xu hướng mới trong chăm sóc sức khỏe tình dục nam – nữ

Rate this post

Hội nghị khoa học VSSM 2022 với chủ đề “Xu hướng mới trong chăm sóc sức khỏe tình dục nam – nữ” sẽ diễn ra tại TP. Cần Thơ, thu hút hơn 300 chuyên gia, bác sĩ tham gia báo cáo và trao đổi kiến thức mới về sức khỏe sinh sản và tình dục. Đây là cơ hội quý giá để cập nhật thông tin mới nhất và chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực này.


Hội nghị khoa học VSSM 2022 với chủ đề “Xu hướng mới trong chăm sóc sức khỏe tình dục nam – nữ” sẽ được tổ chức tại TP. Cần Thơ, thu hút hơn 300 chuyên gia, bác sĩ tham gia báo cáo và trao đổi kiến thức mới.

Trong thời gian gần đây, việc nghiên cứu và công bố khoa học là một trong những ưu tiên hàng đầu của Hội Y học Giới tính Việt Nam, theo đúng hướng “Y học dựa trên bằng chứng”. Hội luôn hỗ trợ các nhà khoa học và hội viên tham gia công bố nghiên cứu chất lượng trong các hội thảo khoa học và tạp chí uy tín.

Bất chấp đại dịch Covid-19, các nhà khoa học vẫn kiên trì tiến hành nghiên cứu. Các bài báo có tính khoa học cao được chọn lọc để đăng trong tạp chí khoa học, chào mừng Hội nghị khoa học của Hội Y học giới tính Việt Nam.

Hội thảo khoa học “VSSM 2022 – Xu hướng mới trong chăm sóc sức khỏe tình dục nam – nữ” sẽ diễn ra vào ngày 18-19/11. Sự kiện này quy tụ hơn 300 chuyên gia, bác sĩ, cán bộ y tế trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản và tình dục trên toàn quốc, với nhiều bài báo cáo chuyên sâu về suy sinh dục và sức khỏe tình dục nam nữ.

Các chủ đề của hội thảo đều rất quan trọng như: Giảm ham muốn tình dục nữ, Ứng dụng tế bào gốc trong điều trị vô sinh, Cương dương vật kéo dài, Đánh giá kết quả điều trị chấn thương tinh hoàn, Phẫu thuật nội soi nạo hạch trong bệnh lý ung thư dương vật.

Hội nghị Khoa học toàn quốc năm 2022 của Hội Y học Giới tính Việt Nam bao gồm chương trình Hội nghị và chương trình đào tạo liên tục CME. Hội nghị sẽ diễn ra tại Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ, TP. Cần Thơ, là cơ hội để các bác sĩ chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi kiến thức và cập nhật thông tin mới nhất về chăm sóc sức khỏe giới tính và sinh sản.

Hội Y học Giới tính Việt Nam đã hỗ trợ các nhà khoa học và hội viên tham gia báo cáo cũng như công bố hàng nghìn sản phẩm nghiên cứu có chất lượng và tính ứng dụng cao trong các hội thảo khoa học và tạp chí uy tín trong và ngoài nước.

Hội nghị khoa học của Hội Y học Giới tính Việt Nam lần này sẽ diễn ra vào ngày 18-19/11 tới đây.

Hội thảo khoa học sẽ có sự tham gia của hơn 300 chuyên gia, bác sĩ, cán bộ y tế trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục và các chuyên ngành liên quan trên toàn quốc.

Chủ đề của hội thảo khoa học là “VSSM 2022 – Xu hướng mới trong chăm sóc sức khỏe tình dục nam – nữ”.

Hội nghị Khoa học toàn quốc năm 2022 của Hội Y học Giới tính Việt Nam sẽ được tổ chức tại Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ, TP. Cần Thơ.

Hỏi đáp về nội dung bài này

1. Hội Y học Giới tính Việt Nam đã hỗ trợ nhưng gì trong hoạt động nghiên cứu và công bố khoa học?

– Hội Y học Giới tính Việt Nam đã hỗ trợ các nhà khoa học và hội viên tham gia báo cáo cũng như công bố hàng nghìn sản phẩm nghiên cứu có chất lượng và tính ứng dụng cao trong các hội thảo khoa học và tạp chí uy tín trong và ngoài nước.

2. Hội nghị khoa học của Hội Y học Giới tính Việt Nam lần này sẽ diễn ra vào ngày nào?

– Hội nghị khoa học của Hội Y học Giới tính Việt Nam lần này sẽ diễn ra vào ngày 18-19/11 tới đây.

3. Hội thảo khoa học sẽ có sự tham gia của những đối tượng nào?

– Hội thảo khoa học sẽ có sự tham gia của hơn 300 chuyên gia, bác sĩ, cán bộ y tế trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục và các chuyên ngành liên quan trên toàn quốc.

4. Chủ đề của hội thảo khoa học là gì?

– Chủ đề của hội thảo khoa học là “VSSM 2022 – Xu hướng mới trong chăm sóc sức khỏe tình dục nam – nữ”.

5. Hội nghị Khoa học toàn quốc năm 2022 của Hội Y học Giới tính Việt Nam sẽ được tổ chức ở đâu?

– Hội nghị Khoa học toàn quốc năm 2022 của Hội Y học Giới tính Việt Nam sẽ được tổ chức tại Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ, TP. Cần Thơ.

Nội dung được biên tập bởi: phongkhambmt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button