Khám giang mai ở Buôn Ma Thuột

khám giang mai ở Buôn Ma Thuột
Rate this post

Khám giang mai ở Buôn Ma Thuột để tìm nguyên nhân lây nhiễm qua quan hệ tình dục không an toàn. Đồng thời tìm cách chữa sau khi khám giang mai ở Buôn Ma Thuột.

Nguyên nhân gây bệnh giang mai

Sở dĩ giang mai trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng như vậy là do, giang mai có con đường lây nhiễm bệnh phong phú và đa dạng. Quan hệ tình dục không an toàn: là nguyên nhân chính dẫn đến lây nhiễm bệnh giang mai. Đây là con đường ngắn nhất, nhanh nhất giúp vi khuẩn gây bệnh xâm nhập vào cơ thể con người. Theo thống kê có tới hơn 90% người bị mắc bệnh giang mai xuất phát từ nguyên nhân này.

Bs Hà Chuyên khoa I: 0905.196.781 (ZALO/SĐT)

Bs Hoàng- Nam khoa: 0369.142.522 (ZALO/SĐT)

54 Nguyễn Viết Xuân- Tp.Buôn Ma Thuột- Dak Lak. ĐẢM BẢO CHỮA KHỎI

khám giang mai ở Buôn Ma Thuột

Triệu chứng của bệnh giang mai

Triệu chứng của bệnh giang mai có thể xuất hiện sau khoảng thời gian từ 3-4 tuần sau khi tiếp xúc với vi khuẩn gây bệnh. Các triệu chứng của bệnh giang mai thường xuất hiện dưới dạng vết loét hoặc phát ban trên da, thường xuất hiện ở các vùng sinh dục hoặc miệng. Nếu không được điều trị kịp thời, các biến chứng của bệnh giang mai có thể gây ra tổn thương cho não, tim, gan, xương…

Cách điều trị giang mai

Để điều trị giang mai, bạn cần phải sử dụng thuốc kháng sinh để tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất trong điều trị giang mai, bạn cần phải tuân thủ đầy đủ các chỉ dẫn của bác sĩ và hoàn thành toàn bộ liệu trình điều trị.

HỎI ĐÁP

Giang mai là gì?

Giang mai hay còn gọi là bệnh hoa liễu, là tên gọi khác của bệnh xã hội. Giang mai được xếp vào nhóm bệnh lây truyền qua đường tình dục (sexually transmitted disease, hay STD). Giang mai được hình thành do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây ra, một loại vi khuẩn có cấu trúc dạng xoắn.

Nguyên nhân gây bệnh giang mai?

Giang mai có con đường lây nhiễm bệnh phong phú và đa dạng. Quan hệ tình dục không an toàn: là nguyên nhân chính dẫn đến lây nhiễm bệnh giang mai. Đây là con đường ngắn nhất, nhanh nhất giúp vi khuẩn gây bệnh xâm nhập vào cơ thể con người. Theo thống kê có tới hơn 90% người bị mắc bệnh giang mai xuất phát từ nguyên nhân này.

Chữa giang mai ở Buôn Ma Thuột?

Phòng khám Buôn Ma Thuột cung cấp dịch vụ chữa giang mai an toàn và hiệu quả nhất. Bác sĩ chuyên khoa I Hà: 0905.196.781; Bác sĩ Hoàng- Nam khoa: 0369.142.522; Địa chỉ: 54 Nguyễn Viết Xuân, Tp.Buôn Ma Thuột, Dak Lak.

Có thể lây nhiễm giang mai ở mọi đối tượng người bệnh khác nhau không?

Giang mai có thể lây nhiễm ở mọi đối tượng người bệnh khác nhau, từ giang mai ở trẻ sơ sinh đến người già. Tuy nhiên độ tuổi mắc giang mai nhiều nhất và có nguy cơ lây nhiễm bệnh cao nhất đó là trong độ tuổi sinh sản, có quan hệ tình dục.

Có thể lây nhiễm giang mai thông qua tiếp xúc gián tiếp không?

Xoắn khuẩn giang mai là loại vi khuẩn có khả năng tồn tại ở môi trường ngoài khá lâu, có thể lên tới vài giờ đồng hồ. Chính vì vậy mà nếu bạn có thói quen sử dụng chung các đồ dùng vật dụng hàng ngày như khăn tắm, khăn mặt, đồ lót, bàn chải đánh răng…cũng có nguy cơ bị mắc bệnh.

Bs Hà Chuyên khoa I: 0905.196.781 (ZALO/SĐT)

Bs Hoàng- Nam khoa: 0369.142.522 (ZALO/SĐT)

54 Nguyễn Viết Xuân- Tp.Buôn Ma Thuột- Dak Lak. ĐẢM BẢO CHỮA KHỎI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button