Thư từ Chủ tịch ISSM Gerald Brock: Tầm quan trọng của sức khỏe nam giới

Rate this post

Chúc mừng mùa lễ từ Chủ tịch ISSM Gerald Brock! Với hơn 3,000 chuyên gia y tế toàn cầu, ISSM hợp tác để nâng cao nhận thức về sức khỏe tình dục và cải thiện chăm sóc bệnh nhân thông qua sự kiện và cuộc họp trực tuyến. Hội đồng đa dạng chào mừng các thành viên thân mến.


Chủ tịch ISSM Gerald Brock gửi lời chúc mừng mùa lễ cho các thành viên của hội. Hội đồng đa dạng với hơn 3.000 chuyên gia y tế trên toàn thế giới, hợp tác để nâng cao nhận thức về sức khỏe tình dục và cải thiện chăm sóc bệnh nhân. Đã phát triển các sự kiện và cuộc họp trực tuyến để đạt được mục tiêu. Chào mừng các thành viên thân mến của ISSM.

Việc viết lời chúc ngày lễ này đến tất cả các bạn là một niềm vinh dự lớn đối với tôi khi trở thành Tổng thống mới của bạn tại Miami vào đầu năm nay tại Hội nghị Khoa học ISSM/SMSNA. Chúng ta là một nhóm nghiên cứu viên, bác sĩ lâm sàng, chuyên gia y tế từ khắp nơi trên thế giới, đến từ các nền tảng khác nhau làm việc trong một phạm vi mở rộ của hệ thống chăm sóc sức khỏe.

Trong những năm gần đây, ISSM đã phát triển các phương pháp mới để nâng cao nhận thức về tình dục và cải thiện việc cung cấp dịch vụ y tế thông qua các chương trình, sự hỗ trợ cho các dự án nghiên cứu, các sự kiện giáo dục và các cuộc họp trực tuyến. Hội viên của chúng ta, hiện nay vượt quá 3.000 chuyên gia y tế hoạt động trên toàn cầu tiếp tục sản xuất nghiên cứu đổi mới và cách tiếp cận chăm sóc bệnh nhân cải thiện được chia sẻ với người khác qua các nền tảng đa dạng của chúng ta.

Hỏi đáp về nội dung bài này

Câu hỏi 1: ISSM đã phát triển những phương pháp mới nào để nâng cao nhận thức về vấn đề tình dục và cải thiện việc cung cấp dịch vụ y tế thông qua điều gì?

Trả lời: Trong những năm qua, ISSM đã phát triển các phương pháp mới để đạt được mục tiêu nâng cao nhận thức về tình dục và cải thiện việc cung cấp dịch vụ y tế thông qua các chương trình, sự hỗ trợ cho các dự án nghiên cứu, sự kiện giáo dục và hội nghị trực tuyến.

Câu hỏi 2: ISSM sẽ tổ chức sự kiện quan trọng nào vào tháng 6 năm 2024?

Trả lời: ISSM sẽ tổ chức Hội nghị Tham vấn Quốc tế về Y học Tình dục (ICSM) vào tháng 6 năm 2024, dự kiến tại Nam Âu, dưới sự chủ trì của Tiến sĩ Hossein Sadeghi Nejad.

Câu hỏi 3: Hội nghị Thế giới hàng năm của ISSM sẽ được tổ chức ở đâu vào tháng 12 năm 2023?

Trả lời: Hội nghị Thế giới hàng năm của ISSM sẽ được tổ chức tại Dubai, UAE, vào tháng 12 năm 2023, phối hợp với Hội Y học Tình dục Trung Đông (MESSM).

Câu hỏi 4: Tạp chí của ISSM tiếp tục chứng minh sự quan trọng và vai trò quan trọng trong y học tình dục thông qua điều gì?

Trả lời: Tạp chí của ISSM tiếp tục chứng minh sự quan trọng và vai trò quan trọng trong y học tình dục thông qua việc tăng chỉ số ảnh hưởng, đa dạng chủ đề và người đọc ngày càng tăng.

Câu hỏi 5: Chương trình lãnh đạo mới tại ISSM được phát triển như thế nào?

Trả lời: Chương trình lãnh đạo mới tại ISSM đang được phát triển thông qua việc xây dựng chương trình giáo dục và xác định các người hướng dẫn, với mục tiêu ra mắt chương trình lãnh đạo vào năm 2023.

Nội dung được biên tập bởi: phongkhambmt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button