Chữa lậu tại BMT

Chữa lậu ở BMT
5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết cung cấp thông tin về chữa lậu tại BMT. Cũng như địa chỉ nơi chữa lậu tại BMT uy tín, hiệu quả. Bệnh lậu là bệnh lây nhiễm qua tình dục

Do một loại vi khuẩn có tên Neisseria gonorrhoeae hay gonococcus gây nên

Tổng quan về bệnh lậu

Loại vi khuẩn này thường xuất hiện trong âm đạo, cổ tử cung, mắt, miệng, hậu môn và đặc biệt là ở đường niệu đạo nam giới. Bệnh lậu xảy ra ở mọi đối tượng và mọi lứa tuổi nhưng hay gặp nhất là nam nữ trong độ tuổi 15 đến 24.

Bs Hà Chuyên khoa I: 0905.196.781 (ZALO/SĐT)

Bs Hoàng- Nam khoa: 0369.142.522 (ZALO/SĐT)

54 Nguyễn Viết Xuân- Tp.Buôn Ma Thuột- Dak Lak. ĐẢM BẢO CHỮA KHỎI DỨT ĐIỂM HOÀN TOÀN

Chữa lậu tại BMT

Nguyên nhân và triệu chứng của bệnh lậu

Nguyên nhân chính gây ra bệnh lậu là song cầu lậu Neisseria. Loại vi khuẩn này tồn tại ở vùng niêm mạc da ẩm thấp, nhạy cảm, dễ bị tổn thương như dương vật, hậu môn, miệng… Ngoài ra, vì loại vi khuẩn này có thể sống được vài phút ở môi trường bên ngoài nên nguyên nhân gián tiếp có thể gây nên bệnh lậu là các dụng cụ dùng chung như khăn mặt, bàn chải đánh răng, vết thương hở, truyền từ mẹ sang con…

Bệnh lậu có thể xảy ra ở cả nam lẫn nữ với những triệu chứng khác nhau và không rõ ràng, rất dễ nhầm lẫn với những bệnh viêm nhiễm khác. Tuy nhiên, vẫn có thể chú ý để nhận biết được những triệu chứng của bệnh lậu giai đoạn đầu như sau:

Đối với nam giới: Cảm giác nóng rát khi tiểu tiện. Xuất hiện dịch vàng, trắng, xanh lá tiết ra ở dương vật. Cảm giác đau, sưng tinh hoàn.

Đối với nữ giới: Hầu hết nữ giới khi mắc bệnh lậu đều không có bất kỳ triệu chứng nào. Nếu có triệu chứng cũng là những triệu chứng nhẹ rất dễ nhầm với những bệnh nhiễm trùng khác.

Chẩn đoán và điều trị

Nếu bạn nghi ngờ mình đã mắc phải bệnh lậu, bạn cần đi khám để được chẩn đoán và điều trị kịp thời. Chẩn đoán bệnh lậu thông qua các phương pháp sau:

Kiểm tra các triệu chứng của bệnh.

Kiểm tra các xét nghiệm máu hoặc xét nghiệm tiết niệu.

HỎI ĐÁP

Bệnh lậu là gì? Trả lời: Bệnh lậu là một bệnh lây nhiễm rất phổ biến thông qua con đường tình dục, do một loại vi khuẩn có tên Neisseria gonorrhoeae hay gonococcus gây nên. Loại vi khuẩn này thường xuất hiện trong âm đạo, cổ tử cung, mắt, miệng, hậu môn.

Bệnh lậu có triệu chứng gì? Trả lời: Bệnh lậu có thể xảy ra ở cả nam lẫn nữ với những triệu chứng khác nhau và không rõ ràng, rất dễ nhầm lẫn với những bệnh viêm nhiễm khác.

Nguyên nhân gây ra bệnh lậu là gì? Trả lời: Nguyên nhân chính gây ra bệnh lậu là song cầu lậu Neisseria. Loại vi khuẩn này tồn tại ở vùng niêm mạc da ẩm thấp, nhạy cảm, dễ bị tổn thương như dương vật, hậu môn, miệng…

Làm thế nào để chẩn đoán bệnh lậu? Trả lời: Nếu bạn nghi ngờ mình đã mắc phải bệnh lậu, bạn cần đi khám để được chẩn đoán và điều trị kịp thời. Chẩn đoán bệnh lậu thông qua các phương pháp sau:

Kiểm tra các triệu chứng của bệnh.

Kiểm tra các xét nghiệm máu hoặc xét nghiệm tiết niệu.

Làm thế nào để điều trị bệnh lậu? Trả lời: Để điều trị bệnh lậu hiệu quả, bạn cần:Sử dụng thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ. Không quan hệ tình dục trong suốt quá trình điều trị. Đối với các trường hợp nặng hoặc không phản ứng với thuốc kháng sinh thông thường, cần

Bs Hà Chuyên khoa I: 0905.196.781 (ZALO/SĐT)

Bs Hoàng- Nam khoa: 0369.142.522 (ZALO/SĐT)

54 Nguyễn Viết Xuân- Tp.Buôn Ma Thuột- Dak Lak. ĐẢM BẢO CHỮA KHỎI DỨT ĐIỂM HOÀN TOÀN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button