Khám lậu tại BMT

khám lậu tại BMT
Rate this post

Bạn không biết nên đến đâu để khám lậu tại BMT một cách an toàn và hiệu quả? Hãy đến Phòng khám Buôn Ma Thuột để khám lậu ở BMT

Tổng quan về bệnh lậu

Bệnh lậu là một bệnh lây nhiễm rất phổ biến thông qua con đường tình dục, do một loại vi khuẩn có tên Neisseria gonorrhoeae hay gonococcus gây nên.

Bs Hà Chuyên khoa I: 0905.196.781 (ZALO/SĐT)

Bs Hoàng- Nam khoa: 0369.142.522 (ZALO/SĐT)

54 Nguyễn Viết Xuân- Tp.Buôn Ma Thuột- Dak Lak. ĐẢM BẢO CHỮA KHỎI DỨT ĐIỂM HOÀN TOÀN

khám lậu tại BMT

Loại vi khuẩn này thường xuất hiện trong âm đạo, cổ tử cung, mắt, miệng, hậu môn và đặc biệt là ở đường niệu đạo nam giới. Bệnh lậu xảy ra ở mọi đối tượng và mọi lứa tuổi nhưng hay gặp nhất là nam nữ trong độ tuổi 15 đến 24.

Khám lậu tại BMT

Tại BMT, bạn có thể khám và điều trị bệnh lậu tại phòng khám Buôn Ma Thuột

Chẩn đoán và điều trị

Để chẩn đoán và điều trị bệnh lậu hiệu quả, bạn nên đến các phòng khám uy tín và có kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh lậu. Các phương pháp chẩn đoán thông thường cho bệnh lậu là xét nghiệm dịch tiết hoặc xét nghiệm máu để phát hiện vi khuẩn gây ra bệnh. Sau khi xác định được nguyên nhân gây ra bệnh, các bác sĩ sẽ kê toa thuốc kháng sinh để điều trị.

Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bệnh lậu và cách điều trị hiệu quả.

HỎI ĐÁP

Bệnh lậu là gì?

Bệnh lậu là một bệnh lây nhiễm rất phổ biến thông qua con đường tình dục. Do một loại vi khuẩn có tên Neisseria gonorrhoeae hay gonococcus gây nên. Loại vi khuẩn này thường xuất hiện trong âm đạo, cổ tử cung, mắt, miệng, hậu môn. Và đặc biệt là ở đường niệu đạo nam giới. Bệnh lậu xảy ra ở mọi đối tượng và mọi lứa tuổi nhưng hay gặp nhất là nam nữ trong độ tuổi 15 đến 24.

Nguyên nhân gây ra bệnh lậu là gì?

Nguyên nhân chính gây ra bệnh lậu là song cầu lậu Neisseria. Loại vi khuẩn này tồn tại ở vùng niêm mạc da ẩm thấp, nhạy cảm. Các vị trí dễ bị tổn thương như dương vật, hậu môn, miệng… Ngoài ra, vì loại vi khuẩn này có thể sống được vài phút ở môi trường bên ngoài. Nên nguyên nhân gián tiếp có thể gây nên bệnh lậu là các dụng cụ dùng chung. Ví dụ như khăn mặt, bàn chải đánh răng, vết thương hở, truyền từ mẹ sang con…

Triệu chứng của bệnh lậu là gì?

Bệnh lậu có thể xảy ra ở cả nam lẫn nữ với những triệu chứng khác nhau và không rõ ràng. Rất dễ nhầm lẫn với những bệnh viêm nhiễm khác. Tuy nhiên, vẫn có thể chú ý để nhận biết được những triệu chứng của bệnh lậu giai đoạn đầu như sau:

Đối với nam giới mắc bệnh lậu: Cảm giác nóng rát khi tiểu tiện. Xuất hiện dịch vàng, trắng, xanh lá tiết ra ở dương vật; cảm giác đau, sưng tinh hoàn.

Đối với nữ giới mắc bệnh lậu: Hầu hết nữ giới khi mắc bệnh lậu đều không có bất kỳ triệu chứng nào. Nếu có triệu chứng cũng là những triệu chứng nhẹ. Dễ nhầm với những bệnh nhiễm trùng khác.

Tại BMT có các phòng khám khám và điều trị bệnh lậu uy tín nào?

Tại BMT, bạn có thể khám và điều trị bệnh lậu tại nhiều cơ sở y tế khác nhau. Dưới đây là danh sách các cơ sở khám và điều trị bệnh lậu uy tín tại BMT: 54 Nguyễn Viết Xuân

Bs Hà Chuyên khoa I: 0905.196.781 (ZALO/SĐT)

Bs Hoàng- Nam khoa: 0369.142.522 (ZALO/SĐT)

54 Nguyễn Viết Xuân- Tp.Buôn Ma Thuột- Dak Lak. ĐẢM BẢO CHỮA KHỎI DỨT ĐIỂM HOÀN TOÀN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button