Kết quả lâm sàng phẫu thuật tủy sống nang Tarlov cho bệnh nhân mắc PGAD/GPD do nang Tarlov gây ra

Rate this post

Tiến sĩ Irwin Goldstein đã giới thiệu về phẫu thuật cột sống cyst Tarlov đối với bệnh nhân rối loạn kích thích sinh dục/genito-pelvic dysesthesia tại Hội nghị Khoa học, ISSM/SMSNA. Thuật toán quản lý bước chăm sóc đa ngành đã mang lại kết quả tích cực cho bệnh nhân.


Trong buổi trình bày tại Hội nghị Khoa học chung của ISSM/SMSNA, Tiến sĩ Irwin Goldstein đã giới thiệu về thuật toán quản lý bước đa ngành và kết quả của phẫu thuật cột sống cyst Tarlov đối với bệnh nhân mắc rối loạn kích thích sinh dục/genito-pelvic dysesthesia.

Trong buổi trình bày tại phiên họp về các trích yếu về phẫu thuật tại Hội nghị Khoa học chung của ISSM/SMSNA, Tiến sĩ Irwin Goldstein đã trình bày về một thuật toán về quản lý bước chăm sóc đa chuyên ngành và kết quả của phẫu thuật cột sống cyst Tarlov cho bệnh nhân mắc rối loạn kích thích sinh dục cơ quan/gang thần kinh sinh dục (PGAD/GPD). Thuật toán quản lý bao gồm các bước sau:

1. Tiến hành một lịch sử y tế cẩn thận để đảm bảo bệnh nhân mắc PGAD/GPD.

2. Tiến hành các kiểm tra không xâm lấn như kiểm tra rung, kiểm tra nhiệt độ (nóng và lạnh), và kích thích âm vật và đo thời gian mà hậu môn co bó.

3. Kiểm tra cyst Tarlov.

4. Tiến hành tiêm chích đích để xác nhận sự tồn tại của cyst.

Trong số mười bệnh nhân được bao gồm trong mẫu, bảy (70%) báo cáo cải thiện lâm sàng sau phẫu thuật trên thang đánh giá cải thiện toàn cầu của bệnh nhân được xác nhận (PGI-I).

Nội dung này đã được tạo ra như một sự hợp tác giữa ISSM và SMSNA.

Hỏi đáp về nội dung bài này

1. Dr. Irwin Goldstein đã báo cáo về gì trong buổi Surgery Abstracts tại cuộc họp khoa học chung của ISSM/SMSNA?

– Trong buổi Surgery Abstracts tại cuộc họp khoa học chung của ISSM/SMSNA, Dr. Irwin Goldstein đã báo cáo về một thuật toán về quản lý bước chăm sóc đa ngành và kết quả của phẫu thuật cột sống cyst Tarlov cho bệnh nhân mắc chứng kích thích sinh dục cố định/rối loạn thần kinh sinh dục (PGAD/GPD).

2. Thuật toán quản lý bước chăm sóc bao gồm những bước nào?

– Thuật toán quản lý bước chăm sóc bao gồm việc lấy một lịch sử y khoa cẩn thận để đảm bảo bệnh nhân mắc PGAD/GPD.

3. Có những phương pháp kiểm tra không xâm lấn nào được sử dụng trong quản lý PGAD/GPD?

– Có những phương pháp kiểm tra không xâm lấn như kiểm tra rung, kiểm tra nhiệt độ nóng và lạnh, và kích thích âm vật và đo thời gian mà một sự co bóp của hậu môn xảy ra.

4. Bao nhiêu trong số mười bệnh nhân tham gia mẫu mà báo cáo đã báo cáo cải thiện lâm sàng sau phẫu thuật?

– Trong số mười bệnh nhân bao gồm trong mẫu, có bảy bệnh nhân (70%) báo cáo cải thiện lâm sàng sau phẫu thuật trên tỷ lệ cải thiện toàn cầu của bệnh nhân được xác nhận (PGI-I).

5. Nội dung này được tạo ra như thế nào?

– Nội dung này đã được tạo ra như một sự hợp tác giữa ISSM và SMSNA.

Nội dung được biên tập bởi: phongkhambmt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button