Phản hồi quý giá được thưởng – ISSM: Cơ Hội Nhận Thưởng cho Phản Hồi Chất Lượng

Rate this post

Mùa hè này, cuộc khảo sát hội viên hàng năm của ISSM đã diễn ra, với 5 hội viên may mắn nhận được phiếu quà trị giá 50 USD. Hãy cùng chúc mừng họ và tìm hiểu thêm về trải nghiệm của hội viên ISSM!


Mùa hè này, cuộc khảo sát hàng năm của Hội viên ISSM đã diễn ra để hiểu rõ hơn về trải nghiệm của họ. Mỗi mùa hè, cuộc khảo sát hàng năm của ISSM được tổ chức để Hội biết được cách mà các Hội viên trải qua thời gian làm Hội viên. Để ghi nhận sự đánh giá của Hội viên, 5 bản khảo sát được chọn ngẫu nhiên để nhận một phiếu quà trị giá 50 đô la Mỹ, có thể sử dụng cho việc thanh toán hội phí, đăng ký tham dự hội nghị và/hoặc xuất bản.

Chúc mừng các Hội viên nhận phiếu quà trị giá 50 đô la Mỹ bao gồm James G. Pfaus (Canada), Wang Jiang (China), Marina Scafuri (Brazil), Tse Siu-san (Taiwan) và Sergio Moreno (Chile). Ban Điều hành Hội viên ISSM gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các Hội viên đã gửi phản hồi quý báu của mình. Cuộc khảo sát hàng năm của ISSM quan trọng vì giúp Hội hiểu rõ hơn về trải nghiệm của các Hội viên. Có 5 phiếu quà tặng trị giá 50 đô la đã được chọn ngẫu nhiên để trao tặng cho những người đã hoàn thành khảo sát. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang web của ISSM.

Hỏi đáp về nội dung bài này

1. Tại sao cuộc khảo sát hội viên hàng năm của ISSM lại quan trọng?

– Cuộc khảo sát giúp Hiểu rõ cách mà các hội viên ISSM trải nghiệm làm thành viên.

2. Ai là những người được chọn ngẫu nhiên để nhận phiếu quà tặng trị giá 50 đô la?

– Có 5 hội viên đã hoàn thành khảo sát được chọn ngẫu nhiên để nhận phiếu quà tặng trị giá 50 đô la.

3. Danh sách những người được chọn nhận phiếu quà tặng trị giá 50 đô la bao gồm những ai?

– Đó là James G. Pfaus (Canada), Wang Jiang (China), Marina Scafuri (Brazil), Tse Siu-san (Taiwan) và Sergio Moreno (Chile).

4. Phiếu quà tặng 50 đô la có thể sử dụng để thanh toán cho những dịch vụ gì?

– Phiếu quà tặng có thể sử dụng cho thanh toán hội phí ISSM, đăng ký tham dự hội nghị ISSM và/hoặc mua sắm các xuất bản phẩm của ISSM.

5. Lời cảm ơn của ISSM được gửi đến đâu và vì điều gì?

– Lời cảm ơn được gửi đến tất cả các hội viên ISSM đã gửi phản hồi quý báu của họ.

Nội dung được biên tập bởi: phongkhambmt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button