Thư từ Chủ tịch ISSM Annamaria Giraldi: Tầm quan trọng của Y học đối với sức khỏe ấy

Rate this post

Hội Y học Tình dục Quốc tế (ISSM) đạt thành công với số hội viên kỷ lục, tác động tích cực từ các tạp chí, và sáng kiến mới. Không thể bỏ lỡ Hội nghị Thế giới tại Miami!ISSM chuyển từ tập trung cương dương sang toàn bộ phổ tư duy tình dục, đề xuất rằng mỗi người có quyền cuộc sống tình dục khỏe mạnh.


Hãy cùng nhìn lại quá trình phát triển của Hội Y học Tình dục Quốc tế (ISSM) dưới sự lãnh đạo của Tổng thống sắp mãn nhiệm, với số lượng hội viên cao kỷ lục, tác động tích cực từ các tạp chí, và những sáng kiến mới như hội thảo trực tuyến hàng tháng. Đừng bỏ lỡ sự kiện hấp dẫn tại Hội nghị Thế giới tại Miami!

Trong vài tuần tới, tôi sẽ kết thúc nhiệm kỳ làm Chủ tịch của Hiệp hội. Thời gian trôi qua nhanh chóng, nhưng cho phép tôi suy ngẫm về tình hình của Hiệp hội. Chúng ta đang phát triển rất tốt, với số lượng thành viên cao nhất từ trước đến nay và các chỉ số tác động tăng lên.

Chúng ta đã khởi xướng các sáng kiến mới như hội thảo trực tuyến hàng tháng, mở rộng Trường Đại học Trực tuyến và quyết định tổ chức các cuộc họp khoa học hàng năm. Tất cả điều này phản ánh một hiệp hội sôi nổi và đang phát triển với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các thành viên và văn phòng Status Plus.

Chúng ta đang chuyển từ tập trung vào rối loạn cương dương sang xem xét toàn bộ phổ tư duy tình dục của con người nam, nữ và không xác định giới tính. Tầm nhìn của chúng ta khẳng định rằng mỗi người có quyền được cuộc sống tình dục khỏe mạnh và thỏa mãn.

Chúng ta đã bắt đầu lên kế hoạch cho Hội nghị Thế giới về Y học Tình dục năm 2023 tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, phối hợp với MESSM. Hãy cùng tham gia để học hỏi, trao đổi và tận hưởng không khí sôi động của hội nghị.

Hỏi đáp về nội dung bài này

Câu hỏi 1: ISSM hiện đang hoạt động như thế nào?

ISSM hiện đang hoạt động rất tốt, với số lượng thành viên cao nhất từ trước đến nay (3000+) và các yếu tố tác động của 3 tạp chí đã tăng lên.

Câu hỏi 2: Tại sao ISSM quyết định tổ chức hội nghị khoa học hàng năm thay vì hàng hai năm?

ISSM quyết định tổ chức hội nghị khoa học hàng năm để thúc đẩy sự phát triển và tương tác trong cộng đồng, đồng thời tạo điều kiện cho việc chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm giữa các thành viên.

Câu hỏi 3: Xu hướng phát triển của ISSM trong tương lai là gì?

Xu hướng phát triển của ISSM là chuyển từ tập trung chỉ vào rối loạn cương dương sang xem xét toàn bộ phổ biến của tình dục con người nam, nữ và không xác định giới tính.

Câu hỏi 4: ISSM đề xuất điều gì về quyền lợi của con người trong lĩnh vực y học tình dục?

ISSM đề xuất rằng “Mỗi con người đều có quyền được một cuộc sống tình dục khỏe mạnh và thỏa mãn.”

Câu hỏi 5: ISSM có kế hoạch gì cho hội nghị thế giới năm 2023?

ISSM đang lên kế hoạch cho Hội nghị Thế giới về Y học Tình dục năm 2023 tại Dubai, UAE từ ngày 15 đến ngày 17 tháng 12, 2023, phối hợp cùng với MESSM.

Nội dung được biên tập bởi: phongkhambmt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button