TS.BS. Phan Hoàng Hiệp – Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung Ương tham dự Hội nghị khoa học toàn quốc về Y học giới tính

Rate this post

Hội nghị Y học giới tính tại Thanh Hóa vào 07-08/6/2024 do Hội Y học Giới tính Việt Nam tổ chức, với 58 bài báo cáo từ các chuyên gia hàng đầu, nhằm chia sẻ kiến thức và kết nối cộng đồng y học.


Y học giới tính ngày càng trở nên quan trọng trong xã hội hiện đại, tuy nhiên ở Việt Nam vẫn chưa có chuyên ngành đào tạo riêng cho lĩnh vực này. Để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, Hội Y học Giới tính Việt Nam đã tổ chức Hội nghị khoa học toàn quốc vào ngày 07 và 08/6/2024 tại thành phố Thanh Hóa.

Hội nghị này được coi là một diễn đàn quan trọng nhất trong năm về Y học giới tính, với 4 phiên Hội thảo và tổng cộng 58 bài báo cáo được trình bày từ các chuyên gia hàng đầu đến từ các bệnh viện lớn trên cả nước như Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Bệnh viện Nhân dân 115, Bệnh viện Phụ Sản Từ Dũ, Bệnh viện Phụ sản Trung ương…

Trong Hội nghị, TS.BS. Phan Hoàng Hiệp đã tham gia với vai trò đồng chủ tọa phiên báo cáo số 4, tập trung vào chủ đề “Nội tiết học sinh sản và chức năng tính dục”. Phiên báo cáo này có 17 bài báo cáo, với nhiều thông tin thực tiễn và hấp dẫn về các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản và tình dục.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Nội tiết Trung ương cũng đã trình bày 02 bài báo cáo tại hội nghị với các chủ đề “Dậy thì sớm: Chẩn đoán và điều trị” và “Suy giảm Testosterone ở nam giới và hội chứng chuyển hóa – Đái tháo đường type 2” do các chuyên gia trong ngành thực hiện.

Hội nghị khoa học về Y học giới tính được tổ chức tại Thanh Hóa, với tổng cộng 58 bài báo cáo được trình bày. TS.BS. Phan Hoàng Hiệp – Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương là người đồng chủ tọa phiên báo cáo số 4. Hội nghị thu hút gần 400 đại biểu tham gia, với sự tham gia của Bệnh viện Nội tiết Trung ương với 02 bài báo cáo.

Hỏi đáp về nội dung bài này

Câu hỏi 1: Tại đâu diễn ra Hội nghị khoa học về Y học giới tính?

Trả lời: Hội nghị khoa học về Y học giới tính diễn ra tại thành phố Thanh Hóa.

Câu hỏi 2: Số lượng bài báo cáo được trình bày tại Hội nghị là bao nhiêu?

Trả lời: Hội nghị có tổng cộng 58 bài báo cáo được trình bày.

Câu hỏi 3: Ai là người đồng chủ tọa phiên báo cáo số 4 tại Hội nghị?

Trả lời: TS.BS. Phan Hoàng Hiệp – Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương là người đồng chủ tọa phiên báo cáo số 4.

Câu hỏi 4: Số lượng đại biểu tham gia Hội nghị là bao nhiêu?

Trả lời: Hội nghị thu hút gần 400 đại biểu tham gia.

Câu hỏi 5: Bệnh viện Nội tiết Trung ương tham gia Hội nghị với bao nhiêu bài báo cáo?

Trả lời: Bệnh viện Nội tiết Trung ương tham gia Hội nghị với 02 bài báo cáo.

Nội dung được biên tập bởi: phongkhambmt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button